Xe máy điện MBI "sạc" 15 giây đi 110 km – tin được không đây??? | Xế Cưng

31
9Sạc ở đây, rất đơn giản, đó là thao tác đổi 2 viên pin từ xe lấy 2 viên pin đầy ở mỗi trạm sạc. Với mỗi thao tác đổi pin chỉ diễn ra trong vòng khoảng 15 giây, người dùng đã lại có thể tiếp tục lăn bánh 110 km. Đi cùng với hệ thống trạm sạc được phổ biến khắp cả nước, tương lai người ta đi du lịch bằng xe máy điện, sẽ không còn quá xa.

Không chỉ mang tới một kiểu phương tiện mới sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu đặc biệt, thương hiệu mới xuất hiện này còn mang tới một hệ sinh thái mới: người dùng sẽ mua gói cước, tính theo số km xe lăn bánh mà không giới hạn số lần đổi pin. Như vậy là người dùng cũng sẽ không còn phải chờ pin hết hoặc gần hết, mới có thể đổi bộ pin mới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng hoàn toàn kiểm soát được số tiền mình thực sự chi ra để lăn bánh.

=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Kenz:

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #MBI #Xemáyđiện #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

31 COMMENTS

 1. Bán xe mà không có pin chỉ cho mượn là không ok rồi đừng nói đến trạm sạc lại không phổ biến như trạm xăng .quên đi nhé

 2. Trong tương lai khả năng toàn xe điện. Sẽ ko còn động cơ xăng nữa. Lúc đó chắc mình cũng đi xe máy điện và đăng kí gói cướic đổi pin chứ bỏ tiền ra mua 2 cục pin vs sạc thì cũng …. mua cái xe đạp vừa khoẻ người lại oke

 3. với mặt bằng giá đó thì khó mà kinh doanh à . giá tương đương xăng . mà điểm thay thế quá ít . mà nên nhớ giá này mới là giá bang đầu sau này hết khuyến mãi thì sẽ ra sao ko ai biết được , vì tính đọc quyền ròi .

 4. ko hiểu mấy ông nghĩ gì với giá đó người dân mua xe điện chủ yếu là để tiết khiệm chi phí đi lại chứ đéo bảo vệ môi trường khỉ khô gì vì điện giờ làm ra từ nhà máy điện hạt nhân chứ bảo vệ quần què gì.giá cho thuê trên trời mua xe mấy chục triệu thuê hai cục pin là thấy quế rồi.với giá thuê đó thì có mà mơ đi bán được nhiều,giá gần bằng với giá đi lại của sh mẹ rồi,đi xe số thì 40k chắt tầm 140km ,mua xe điện chủ yếu là sạc để tiết khiệm còn khiểu này thì ;(

 5. Bạn tính vậy chưa đúng. Với gói thuê cao nhất là 630k được 1800km vậy tính ra 62500km thì cần 35 lần thuê × 630k = khoản 22tr ÷ 20k = 1100lit × 50km = 55000km. Vậy chiếc xe điện đó đi 62500km thì xe máy với giá 25tr mình đi được 62500 + 55000 = 117500km

 6. Trạm xăng ở VN nhiều hơn chỗ thay pin nên tôi suy ra là đi xe xăng cho nhanh, 40k dc 100km, 40k tôi đi xe fi 140km haizz

 7. Chưa kể dang di xe hỏng dọc đường k có thợ sửa và phụ tùng thay thế. Xe máy thì thôi khỏi nói ở đầy thợ sửa và phụ tùng thay thế sẵn.

 8. Từ hà nội vào sài gòn 1616 km thì 25 triệu tiền xăng đi dc 38 lượt .nếu thuê pin với giá 650k/ lượt .thì hết 25triệu 139k đắt hơn tiền xăng lại còn bị lỗ vốn tiền mua bình .

 9. Mua con xe số tầm 25 triệu còn 25triệu để đổ xăng với giá xăng 20k 1lit mua dc 1250 lít xăng mỗi lít 50 km vậy là đi được 62500 km

 10. Mua xe về, mua luôn cái trạm sạc (kiểu loại di động mini) đem về nhà riêng và 6 thùng pin để dự phòng bán không vậy ad? "xe không có chức năng sạc trong xe nhược điểm lớn để cạnh tranh với những sản phẩm tương tự ở sự tiện lợi cho người dùng"!

 11. xe xăng giờ 50km/ 20k , 1800km/ 720k mà giá xe điện 1800km/ 650k. Chưa hẳn là kinh tế. Mà dc cái xe điện ít chi phí bảo dưỡng, sữa chữa cũng đơn giản hơn xe xăng. Vì xe điện ít chi tiết động cơ hơn xe xăng.

 12. Xe điện lợi thế là ko phải đổ xăng tốn tiền mà thay vào đó sạc điện ở nhà giả rẻ hơn nhiều lần, chỉ mấy nghìn mà đi được mấy chục km, nhưng so với giá thuê pin kiểu này thì củng gần tương đương xe xăng thì mua làm đéo gì đả vậy đi chơi xa về vùng quê chắc đi dc, chắc có chổ đổi pin. Giá xe ngang với xe xăng thi nua mẹ xe xăng sài cho tiện, có tiêt kiệm dc j

 13. Muốn đánh vô tâm lý người dùng thì thứ 1 giá xe phải tốt . thay pin giá phải ok . 20k trên 80km và bán xe hỗ trợ trả góp 0% lãi xuất với giá xe tầm dưới 40tr thì sẽ có nhiều người hướng tới .

 14. 1800km = 630k . nếu quy ra xăng thì tầm 30 lít . vậy 1 lít tầm khoảng 60km ko quá hấp dẫn cho lắm . xe máy xăng vẫn có thể làm đc . khi nào mà lên đc tầm 2500km thì sẽ có nhiều người suy nghĩ lại .

 15. xe di chuyển 100km,nếu xe dùng xăng tính bình quân là 40 nghìn.Thử hỏi 100Km nếu trả tiền thuê pin đã xạc là bao nhiêu?.Nếu giá thuê Pin mà tăng gấp đôi thì đếch thèm chơi,lý do:khi pin sắp hết điện, xe sẽ chạy như một con rùa.Sử dụng thiết bị điện tử trên máy tính nếu coi ngó trạm đổ xăng thì được ,còn tỷ lệ hao pin thì quá bất tiện khi lúc nào cũng phải bên mình chiếc điện thoại,thay bằng thông số trên đồng hồ là dễ thấy nhất.
  Khi sử dụng xe điện ,bất lợi nhiều thứ,giá xe quá đắt,chưa kể thiết kế lốp không săm theo kiểu Đài Loan trơn trượt trên đuờng khi trời đổ mưa,sử dụng thắng đĩa bánh trước dễ té ngã ,và mua xe kèm theo mua quan tài để chờ sẵn(đã rất nhiều người bị té xe chết là xe tay ga,bố đài loan rồi,có xe điện chắc tỷ lệ chết tăng thêm nữa).

 16. Khi mua xe 50tr là đã dằn cọc tiền hai accu rồi hết 20tr?. Vài hôm nữa TQ sẽ chế ra đế sạt Đôi để sạt tại nhà yên trí đi.nhưng vẫn phai mua gói cước rẻ nhất duy trì thay đổi cục accu mình không phai bỏ Tiền ra mua khi accu bị hư, liệu có nhiều trạm sạt không hay cty bỏ trốn như Huế vậy là Tiền mất luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here