Vì sao trùm xã hội đen Minh 'Sâm' còn nguy hiểm hơn cả Năm Cam?

19
10[OV Đại Bàng] – Dù tiền án tiền sự đầy mình, nhưng Minh ‘Sâm’ đã thành công khi ‘tẩy rửa’ sạch sẽ quá khứ của mình – điều mà Năm Cam không hề làm được.
Minh “sâm” chính là cái tên gây chấn động dư luận thời điểm gần đây. Kể từ sau khi bị lột mặt nạ doanh nhân thành đạt, Minh “sâm” đã lộ nguyên hình một ông trùm nguy hiểm và đầy thủ đoạn.

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/bao-hiem/

19 COMMENTS

  1. Nói tào lao. Tiền của năm cam đốt cả nước Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳. Một ngày kiếm vài tỷ là thường 😂😂😂😂😂😂😂😂😂

  2. tôi đã từng gặp ôg và tôi thấy ông mới là một ôg trùm khôn ngoan thật sư mà xã hội đen vẫn ko thể nào bằng kai đầu khôn ngoan như ôg

  3. Vl "tài sản hàng trăm tỷ" :)) bọn này đéo biết gì rồi. Tài sản của Minh Sâm bị tịch thu ở trong nhà đã là 7000 tỷ rồi nhé :))

  4. Minh Sâm chính là Mafia đích thực, xã hội đen bình thường không bao giờ chạm tới được đắng cấp này được.

  5. Số nào cũng vậy thôi. Rừng nào cọp đó 🐯🐯🐯🐯🐯🐯. Ra nơi khác cũng chỉ là tép riu thôi. Thằng nào cũng vậy thôi. Đừng nên lấy số lấy má . ở nơi khác

  6. Minh Sâm đẳng cấp hơn Năm Cam vì lão đó nó là giang hồ làm kinh tế, còn Năm Cam là giang hồ dùng đao búa. Đúng kiểu xã hội đen bây giờ dùng óc để kiếm tiền. Về độ nguy hiểm thì Minh Sâm là 1 ẩn số,Minh Sâm là 1 phiên bản Phan Quân ngoài đời thực. Tên này quá nguy hiểm, bị bộ công an bắt , các kênh báo mạng đăng hàng trăm trang suốt mấy tháng trời như cách mạng 2/9 vậy mà cuối cùng lão đó bị phạt có 2 năm tù. Giờ ra tù rồi mà vẫn hoạt động bt mà chả ai dám động đến dành địa bàn vì sợ uy của lão ,1 dạng xã hội đen hợp pháp đúng kiểu Yakuza Nhật Bản vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here