THỬ ĐỘ BỀN MŨ BẢO HIỂM CỨNG NHÌ THẾ GIỚI (HELMET CRASH TEST)

34
8GIÁ CHỈ 220K cho 1 nón/mũ bất kì
GỌI TỚI SỐ 0932.664.360 ĐỂ ĐẶT HÀNG
GIÁ TRÊN CHỈ ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI XEM VIDEO NÀY !

Mình là một người có sở thích đi phượt, trong những chuyến đi xa mình thường hay sử dụng mũ bảo hiểm của Napoli . Qua một lần được giới thiệu, mình biết được mũ bảo hiểm Napoli có giá thành rất rẻ, chỉ 220.000 đồng cho một chiếc mũ bất kì màu sắc, kiểu dáng.
Đầu tiên, mình cảm thấy rất nghi ngờ về chất lượng sản phẩm vì giá thành quá rẻ. Nhưng sau khi thực hiện thí nghiệm test thử độ bền, độ cứng của mũ bảo hiểm Napoli. Mình đã cảm thấy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này.
Sản phẩm có rất nhiểu màu cho bạn lựa chọn: xanh, đỏ, tím, vàng, đen, trắng và có 2 loại mũ để bạn lựa chọn. Thứ nhất đó là kiểu nón trơn không kính. Thứ 2 là kiểu nón có kính, bao gồm kính râm 7 màu và kính trong.
Ngoài việc sử dụng để đi phượt, với khả năng an toàn và màu sắc trang nhã, kiểu dáng trẻ trung năng động, chúng ta còn có thể đội mũ khi đi chơi, di chuyển quãng đường ngắn vì mũ cũng rất thoáng mát.
Vậy nên mình quyết định làm video review sản phẩm mũ bảo hiểm Napoli này. Đặc biệt nếu bạn nào muốn mua mũ với giá siêu rẻ 220k thì có thể gọi đến số 0932.664.360 . Sau đó nói với nhân viên tư vấn là “mình biết đến sản phẩm thông qua video của NTL Tricker ” thì bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi này.

Facebook của mình:

Email hợp tác : nguyentrongluan18394@gmail.com

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

34 COMMENTS

  1. Liên hệ ANH TRUNG để biết thêm chi tiết sản phẩm
    SĐT 0932.664.360
    GIÁ: 220K cho 1 nón/mũ bất kì
    GIÁ TRÊN CHỈ ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI XEM VIDEO NÀY !

  2. Thế đéo nào mấy video này chỉ có 41k lượt xem còn video ăn cức cả triệu lượt xem??? =))) Con người thật kỳ lạ

  3. cứng chưa chắc đã tốt .mủ tốt là khi va đập lực phân tán toàn phần . thì đầu sẽ ít chấn thương .mủ dỏm là khi va đập thì nó ko phân tán lực nên dễ bị chấn thương nhìu hơn .

  4. Mua mu tren lazada cua thang giadung68 gua 150k mũ giống mũ màu hồng mua về rơi nhẹ cái vỡ tan hoang . mới đặt lại cái napoli có kinh như hình đc 2 ngày xong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here