Tham quan Lăng Vua có hơn 100 Vợ nhưng không có Con và thưởng thức Bánh Ép Huế | DU LỊCH HUẾ

28
8Tự Đức là một trong những vị vua hay chữ bậc nhất sử Việt, có nhiều giai thoại thú vị. Do bị bệnh từ nhỏ, cơ thể ốm yếu, ông là vua duy nhất của triều Nguyễn không có con nối dõi.
Tự Đức (1829-1883) là vị vua thứ tư của triều Nguyễn, là con trai vua Thiệu Trị. Trị vì đất nước trong 36 năm (1847-1883), ông là vị vua ngồi trên ngai vàng lâu nhất trong số 13 đời vua của triều Nguyễn. Vua Tự Đức đã sớm chọn cho mình nơi yên nghỉ cuối cùng tọa lạc ở một vị trí đặc biệt bao quanh là các rừng thông rộng lớn, các đảo và hồ nhỏ. Khu lăng mộ của ông là một thế giới bao bọc bởi sự tĩnh lặng, thiên nhiên và sự hài hòa trong quần thể kiến trúc cố đô Huế. Nằm ở vị trí ven rìa cố đô, lăng Tự Đức là một di sản văn hóa đặc biệt của Việt Nam và có thể coi là khu mộ đẹp nhất và toàn vẹn nhất trong số bảy khu lăng mộ của các vị vua nhà Nguyễn.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
👉💸💸Ủng hộ Tung Tăng TV qua Paypal: unghotungtangtv@gmail.com
(Send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí nhé. Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!)
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #hue #dulichvietnam #tungtangtv #dulichmientrung #dulichhue #vietnamtravel #huetravel

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

28 COMMENTS

 1. Vua có hơn cả 100 người vợ mà không có con, thế thì lấy vợ về làm gì cho nhiều, tội người ta chứ đúng không bà con?😢

 2. Cha ô thế này mới sinh ra Bảo đại. Kẻ đã đưa dân tộc VN vào 30 năm bão lửa 1945-1975. Theo Nhật hơn tr. người chết đói. Sau khi thoái vị bỏ trốn theo ngoại bang đưa chiến tranh vào VN tàn phá và giết hại dân ta đến nay chưa thống kê nổi.

 3. Chắc họ muốn giống Tự đức nên mới chụp ảnh cưới ở lăng tự đức. Vua chúa nhà nguyễn đúng là một lũ không ra gì. Ngoài ăn chơi công trình cả đời là lăng của mình.

 4. TAI SAO TUNG TANG ME GAI TRONG KHI DI PHONG SU VOI CO NANG XIN DEP NAY,SAO KO LAM CHO CO TA CO BAU VA DE CHO BAN 1 CO BE HUE DEP NHU ME NO!

 5. Hello Anh ! Lần sau đi với người đẹp anh cũng nên đi chậm rãi nha ! Thương Em đi chắc mệt lắm ! From Sydney Australia 💕💕

 6. Hồi trước nhà mình đi Huế có chị này là hướng dẫn viên, người gì đâu vừa đẹp vừa dịu dàng, dẫn tour được có vài chục ngàn mà cuối ngày đứt mất đôi giày cao gót mấy trăm🤣 tội nghiệp

 7. Người Pháp muốn bỏ thể chế phong kiến bất công , độc tài , tàn bạo từ lâu nhưng người Việt còn muốn bám víu chế độ vua , quan vì còn ảnh hưởng Trung quốc . Đến khi người Tàu dẹp bỏ thì người Việt mới bỏ được .

 8. Cảm ơn thật nhiều.
  Lăng Tự Đức giờ đẹp và sạch sẽ. Đã gần 50 năm mình chưa có dịp ghé lại.

 9. Cho e hỏi là chị HDV nói. Mộ vua ở đó nhưng chưa chắc thi hài vua đã ở trong đó. Vậy tại sao các nhà khảo cổ k khai quật thử xem. Biết đâu vua được ướp và thi hài vẫn còn nguyên thì sao. Bao mộ vua chúa chôn sâu dưới đất còn khai quật vậy đây lộ thiên rồi thì lại k làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here