Tâm sự game thủ: "Trải nghiệm 1 lần Net Đêm khiến tôi rơi nước mắt"

27
9►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
“Net đêm”, hai tiếng tưởng như quen thuộc với những ai đã từng chơi game online thâu đêm suốt sáng tại một quán net nào đó. Nhưng ở đó, lại có vô số câu chuyện ngổn ngang từ những người đã, đang và sẽ “net đêm”. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với tâm sự của bạn Thành Trung với chia sẻ: “Trải nghiệm 1 lần net đêm khiến tôi rơi nước mắt.”

Nguồn :
+ Nhân vật trải nghiệm:
+ Vietnam Esports TV :
+ Tolai TV :
+ Arena Multimedia :
+ Xuân Duyy :
+ Rey LAGARTO :

#TamSuGameThu #LMHT #XTV
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/game/

27 COMMENTS

  1. Tôi là ng đã trãi qua …. Lớn rồi cũng 5 năm rồi tôi ko quay lại quán nét …. Nhớ lúc đó đi học đến t7 cn là đi bán vé số .. Rồi có tiền là đi chơi nét vs để tiền tiêu vặc tuần đấy ..
    Đến lúc nghĩ hè là xác định gia nhập tụi bụi đời .. Để tham gia rất nhiều tệ nạn ..sáng chơi nét ..trưa đánh bài bắng cá .. Chiều đi bán vé số ..tối lại chơi nét .. Mệt quá thì hôm sao ko bán nữa chới tiếp .. Dù gì đi bán 1 hôm bằng mấy hôm chơi mà .. Đến khi lâu sau nghĩ học lên tp rồi .. mới biết cuộc sống này nó sống gió vô cùng ..phải cố gắng làm việc . Làm và làm …. Dần quên đi game là gì rồi …. Đến khi nghe ad kể lại .. Buồn quá ..

  2. Toang cả một đời người, hay lắm không sinh thì thôi sinh ra thì phải có trách nhiệm chứ.

  3. Cái đ cm cho ns lại,… T 1m7 nặng 50kg chơi từ 10h tối đến 8-9h sáng hôm sau hơn 1 năm ?????

  4. Có cái cc ấy. Bọn đi bụi chơi nét toàn dân ngiện ngập ăn cắp ăn trộm. Chơi thì ít thôi nghiện là hư rồi

  5. 1 thằng nhóc tuổi 12 tập tành chơi net vì chán ngáy cái cảnh mẹ bị ba bạo hành chán những cái cãnh phải cũng mẹ chạy trốn mỗi lần bị ba đánh chán những ngày cha nhậu say về rồi lôi đầu ra bị đánh mà k có lý do học chỉ đơn thuần 1 câu nói " cha nhậu nữa à " vậy là bị đánh ! đến năm 13 n được tiếp xúc với môn võ n cảm thấy n đam mê với cái thứ xa lạ đó thì lại bị gia đình ngăn cấm n mất niềm tin vào gia đình n bất chấp mọi thứ để đc theo đuổi đam mê sau bao lần bỏ nhà đi k thành thì n quyết định quậy phá bỏ học đến năm 17 n đi sài gòn làm việc tại 1 quán nhậu làm về lúc 11h đêm những cuộc vui ở net không ngày nào n bỏ lỡ làm 1 tg thì nó mua cho mình dc 1 chiếc điện thoại rồi bắt đầu tập tành chơi ff từ năm đó còn nhớ là lúc đó ff chỉ mới ra mắt còn trong bản alpha test n chơi xuyên suốt cho đến năm 20t quen được 1 cô gái ở long an hẹ hò gặp mặt cũng dc 2 năm !

  6. Cứ đổi tội cho cs .mn phải cảm thấy may mắn vì sinh ra lành lặn .chứ ai muốn sinh ra thiếu mẹ thiếu cha .mk phải lấy làm động lực chứ

  7. 1 điều hầu như ai cắm net đêm đều cùng chung số phận đó là phải sống trong 1 môi trường chịu sự chi phối của mọi người, ko có cơ hội đc phát huy tài năng, cô đơn, vv… Chỉ có trong thế giới ảo ấy mới có thể bộc lộ hết bản chất thật trong con người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here