[Review] The Call of the Will | Tiếng gọi nơi hoang dã – Sống theo tiếng gọi của trái tim

36
9Tiếng gọi nơi hoang dã (tựa gốc: The Call of the Wild) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từng gây bão khắp toàn cầu khi ra mắt của nhà văn Jack London. Không phụ sự kỳ vọng của giới hâm mộ, đây là một tác phẩm xuất sắc từ kịch bản, diễn xuất cho đến hình ảnh.

– Bài viết chi tiết:
====================
►SUSBCRIBE kênh YouTube của Rapchieuphim.com
để xem thêm nhiều video hấp dẫn
====================
►Theo dõi Rapchieuphim.com qua những mạng xã hội:
– Website:
– Facebook:
– Twitter:
– Instagram:

► Rapchieuphim.com – Đồng hành cùng bạn trong những thước phim

#TheCalloftheWild #TiếngGọiNơiHoangDã #Review #Danhgiaphim #Rapchieuphim

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/review/

36 COMMENTS

  1. Thích nhất là coi mấy phim mà động vật đống vai chính á. Như sóc chuột nè, chứ heo chăng cừu nè, cực hay cực cảm động luôn, cả những bộ làm về mấy chú chó thông minh nữa, huhu hay vl 😂😂😂

  2. Nhiều bộ phim không thể vượt qua được cái bóng của tiểu thuyết gốc. Nhưng đây là một trong số ít những bộ phim mình thấy là đã làm được điều đó. Lúc mới đầu xem, những tình tiết đầu đã làm mình hơi thất vọng vì nó không lột tả được hết những gì tiểu thuyết viết, nhưng càng xem mình càng thấy "à mình sai", PHIM XÂY DỰNG ĐƯỢC NHỮNG CÁI HAY RIÊNG CHO RIÊNG NÓ MÀ TIỂU THUYẾT KHÔNG CÓ. Tuyệt phẩm.

  3. trong tiểu thuyết mình tưởng chó Bấc là béc giê chứ nhỉ, và chủ hơi già so với truyện, dàn chó đều là những chú chó o chuyên việc kéo xe như alaska, husky, cái này thì giống truyện

  4. Vì muốn hiểu hết bộ phim nên mình đã đọc truyện gốc,tuy nhiên nhìn vào dàn nhân vật thì có thể thấy trên phim đã thay đổi khá nhiều so với tác phẩm gốc vì thực sự muốn làm một bộ phim đúng theo truyện là rất khó. Hi vọng bộ phim sẽ thành công.

  5. Chưa xem phim nhưng đã đọc tiểu thuyết, hay thực sự luôn ấy. Tiểu thuyết hay và cảm động lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here