Pixel Gun Game Mobile #11 – Zombie Cat Pet Mới Của Mình – Xạ Thủ Minecraft

36
10Liên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/game/

36 COMMENTS

  1. Zombie Cat Pet Mới Của Mình:)))
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé

  2. Anh có thể mua khẩu High voltage đi chỉ có 160 gem thoi và đc 1 lần nâng cấp miễn phí nữa

  3. Anh mua cây An-Cham đi câm này amh đợi tới cấp 25 cây này còn 300 lúc đó làm anh vời đủ mau

  4. Game này chơi là nghiện luôn lúc em mới chơi game hay nhưng em chưa nghiện bây giờ em level 19 em nghiện luôn rồi thằng bạn em mới tải về đã nghiện các bạn nên tải game này về chơi nha ! hihi ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here