Nói Thật về Huawei P20 PRO – Cần biết trước khi Mua!

43
9+ Giá Huawei P20 Pro:
+ Đánh giá chi tiết P20 Pro:

P20 Pro là một chiếc điện thoại đẹp, hoàn thiện tốt, camera xuất sắc nếu bạn biết một chút về nhiếp ảnh. Tuy nhiên, giao diện của Huawei vẫn khá xấu.
_
THEO DÕI:
Youtube:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Mobile: 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/review/

43 COMMENTS

 1. Thêm thông tin Huawei P20 Pro: https://goo.gl/P3851C
  Đánh giá chi tiết P20 Pro: https://thinkview.vn/blog/169/huawei-p20-pro

 2. Tôi đã mua oy dòng dòng máy này dùng rất tốt dao diện thì có thể tuỳ chỉnh lại không cần lên CH play tải thêm

 3. Cá nhân t thấy giao diện huawei ổn, đẹp hơn nhiều máy, giao diện camera bth, k có giống oppo hay vivo nhìn hao hao ip

 4. 20 của chỉ dc cái mấy anh. Mua mẹ cái máy anh mà chụp. Mắc đéo gì mua cái máy này về chụp anh. Mang cái máy anh nhìn nó mới ngầu. 20 của trả dc cái đéo gì

 5. Mình cảm giác con P20 Pro được Huawei đầu tư từ A đến Z, ngay cả màn hình tràn viền OLED thế hệ mới 6.2 inch cũng được bỏ vào.

 6. Đứa hậu đậu nhất quả đất là thằng em mình, bữa mới mua về mới 1 tuần nó làm rớt 3 lần. Đến lần thứ 4 thì vỡ màn hình. May mà con P20 có bảo hiểm không chắc lại mất cả đống tiền.

 7. Trong tầm giá gần 20 triệu nhưng bỏ tiền ra mua P20 Pro thật sự xứng đáng với những tính năng cực kỳ ấn tượng của siêu phẩm P20 Pro, thật đáng cho đồng tiền bát gạo.

 8. P20 Pro giá khá cạnh tranh cùng với mấy sản phẩm điện thoại khác nhưng bù lại những tính năng siêu phẩm của con P20 Pro thực sự không thể bỏ qua này được.

 9. Mình đa xài cả 2 con, Apple đúng là lead thị trường thiệt. Nhưng để có những thứ vui vẻ hơn thì thế giới Android hơn hẳn. Và hiện giờ P20 pro quả thực dùng quá tuyệt, pin trâu, hiệu nang mạnh mà mình chơi game lâu máy không bị lag hay nóng gì.

 10. P20 Pro cấu hình khủng thật, ram tận 6GB tha hồ mở nhiều tác vụ cùng lúc chẳng sợ lag, rom 128GB lưu trữ phim, game mệt nghĩ …Chip Kirin 970 cực mạnh chơi liên quân, PUBG chạy phà phà, pin tới 4000mAh lại có sạc nhanh nữa khỏi lo hết pin luôn..

 11. Bây giờ đi du lịch chỉ cần cầm theo P20 Pro là xong, không cần bê máy ảnh, đồ đoàn lỉnh kỉnh.

 12. P20 Pro được đầu tư khủng về camera, có tới 3 camera Leica, đang là thời đại của camera mà, em này thì không cần lăn tăn suy nghĩ gì nữa, chụp hình chuẩn đẹp rồi.

 13. Thường mấy con có màn hình rộng hay nặng mà con P20 Pro lại nhẹ nên cầm khá vừa tay. P20 Pro mà cầm ra nắng thì khỏi chê, bữa quay clip cho em mẫu cầm con này là chất khỏi bàn, với màn hình 6.1 inch trên P20 Pro đáp ứng tốt trải nghiệm về mặt thị giác.

 14. Huawei P20 Pro có camera A.l chụp hình siêu đẹp, siêu tự nhiên, camera trước độ phân giải tới 24 MP còn có cả đống hiệu ứng độc là có thể xài trực tiếp trong ứng dụng camera luôn, không cần phải tải app chụp hình quá nhiều mà vẫn có những tấm hình siêu cute hạt me luôn

 15. P20 Pro Chơi liên quân rất ok, load game nhanh. Mà chơi lâu cũng không bị nóng nhiều như các dòng máy cùng tầm giá.P20 Pro hội đủ các ý muốn người dùng luôn, muốn gì cũng có, màn hình đẹp lớn, camera đỉnh, 2 sim 2 sóng… còn gì mà suy nghĩ nữa anh em.

 16. P20 Pro được thiết kế 2 mặt kính sang trọng nên trông rực rỡ và sang hơn hẳn. thích nhất là con màu Twilight, pha trộn giữa 2 tông màu xanh và tím, nhìn mỗi góc là một màu khác, đã thiệt.

 17. Dùng em này mình mới được smartphone chụp ảnh cao cấp là thế nào. P20 pro chụp bắt sáng quá đẹp luôn, sắc màu tươi rất thật mà rõ nét. Xứng danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

 18. Xin bạn dừng so sánh với IPX dùm cái đây là bài review chứ không phải bài so sánh đánh giá rất thiếu khách quan

 19. Có thể khẳng định con P20 Pro này là con được thiết kế đẹp nhất của Huawei quá, đầu tư ghê thiệt, 2 phiên bản màu đều đẹp như nhau, mình thì kết con Twilight với 2 tông xanh và tím.

 20. Chơi game trên P20 Pro cực đã, PUBG maxsetting không giật lag gì cả, pin thì siêu trâu mà chơi lâu ít nóng máy nữa…

 21. Đã mua và thấy rất hài lòng, 3 camera Leica chụp max phê, có cả camera A.I nữa, tha hồ chụp chột các kiểu con đà điểu..

 22. Nói thiệt chứ 3 cái đồ tàu Xiaomi Heoway trên 15tr đéo ai mua, 5 camera cũng z thôi nhà giàu thì xài Samsung iporn hết rồi. Làm đt cho nhà nghèo 5-7tr thì còn đc. p20 pro mà xài lag vãi lồn lướt wa lại như bkav fone

 23. con này 20 củ! mà nó chạy snap 835 có phải ngon k!!
  nhìn thông số chip thấy hơi nản nếu bỏ ra 20 củ

 24. P20 pro dùng chất thật, mấy hôm nay WC suốt nên toàn dùng em ấy để xem. Màn rộng xài vừa đã, mà hình ảnh sắc nét nữa. Quá tuyệt vời!

 25. Lạ nhỉ tại sao ip màn HD và full HD thì không ai nói j còn các hãng khác mà làm full HD+ hay 2k 4k thì đều bị chê nhất là full hd+ dù làm cao hơn iPhone nhưng lúc nào cũng khen iPhone nét hết còn lại thì đều rỗ hết.

 26. Em Huawei P20 Pro này chơi liên quân ok, load game nhanh. Mà chơi lâu cũng không bị nóng nhiều như các dòng máy cùng tầm giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here