NKH Funny Film | Phim: Biệt Đội Siêu Nhân Việt Nam 2018 – Tập 1 Mở Đầu (Phim Tết 2018)

29
8* Khuyên cáo không reup (lấy video của người khác tải về up lại kênh mình) lấy video của người khác cắt chỉnh sửa và lấy video đặt tựa đề không phù hơp. Sẽ bị báo cáo bản quyền gỡ bỏ video mà bạn đã lấy ở kênh của người khác, có thể bị hạn chế upload (đăng lên) và kênh tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn.

NKH Funny Film | Phim: Biệt Đội Siêu Nhân Việt Nam – VietNam Sentai Vinaranger – Power Rangers Vina Force – Phim tết 2018

Thể loại:
– Viễn tưởng, phiêu lưu, hài hước

Kịch bản:
– Nguyễn Khánh Hiệp (NKH)

Đạo diễn:
– Nguyễn Khánh Hiệp (NKH)

Lấy ý tưởng:
– Nguyễn Khánh Hiệp (NKH)

Các diễn viên:
– Nguyễn Khánh Hiệp (NKH) ……… Hiệp (Siêu Nhân Đỏ – Vina Red)

– Bùi Trường Thịnh ……………………. Thịnh (Siêu Nhân Xanh – Vina Blue)

– Hoài Giang ………………………………Giang (Siêu Nhân Vàng – Vina Yellow)

– Tuấn Huy ……………………………….. Huy (Siêu Nhân Đen – Vina Black)

– Như Xinh Xinh ………………………… Như (Siêu Nhân Hồng – Vina Pink)

Các diễn viên khác:
– Quái Vật Sịp Đỏ
– Những Lính Quái
– Chỉ Huy (trong màn hình)
– Robo Hướng Dẫn
– Người Dân

Nhạc đã dùng:
– Gaoranger OST – Eyes of Justice
– Battlefield 4 OST – Main theme
– Timeranger OST- Henshin theme
– Timeranger OST – OK Time Robo (instrumental)
– Gogo V OST – Ryuusei Gattai! Victory Mars! (instrumental)

Youtube:
Fanpage:
Twitter:

Donate cho NKH Funny Film:

© Bản quyền thuộc về NKH Funny Film

=THANKS FOR WATCHING=

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/giai-tri/

29 COMMENTS

  1. KHUYÊN MẤY THANH NIÊN ĐỌC CÁI NÀY TRƯỚC KHI PHÁN GÌ ĐÓ NHÉ, AI KO ĐỌC MÀ BỎ QUA KO QUAN TÂM ĐOẠN NÀY MÀ VÔ COMMENT (BÌNH LUẬN) LUÔN NHÌN LÀ TỰ BIẾT NGƯỜI ĐẤY GỌI LÀ "*THẰNG ÓC CHÓ*"

    Dạo này gần đây có số người vẫn còn coi phim này nhưng vẫn vào đây comment (BÌNH LUẬN) rất tiêu cực cho nên tôi sẽ viết cái comment mới vào clip này khuyên mấy thanh niên trẩu tự dùng cái não mà suy nghĩ rồi trước khi phán nhé. Đối với mấy thằng thích nhây tạo *Clone acc (nick ảo) để chửi bới văng tục nhìn là biết là mấy thằng rảnh, ngu và bệnh, làm việc của mình ko lo toàn chỉ thích lo chuyện bao đồng. "CHÚNG MÀY THÍCH LÀM GÌ THÌ LÀM NHƯNG CŨNG CHẢ BAO GIỜ TAO DUYỆT COMMENT CỦA CHÚNG MÀY ĐÂU NHÉ, TAO COI CHÚNG MÀY NHƯ LÀ THẰNG BỊ BỆNH NGU, NÃO KÉM PHÁT TRIỂN". Còn về vấn đề ý tưởng bản quyền gì đấy, mấy thanh niên dùng não mà nghĩ lại cái này giùm cái đi nhé. Thời đấy đây là mới tập làm phim 3d, bộ phim 3d đầu tiên tuy chưa có được gọi là chuyên nghiệp, cho nên bộ phim này cũng chưa có gọi là CHÍNH THỨC*, và cũng là *FAN MADE FAN FILM*, nhưng có số đứa lên án nói mình đạo ý tưởng của phim nào đó. THÌ ĐÚNG, tôi cũng có mượn ý tưởng của nước ngoài nhưng có biết *FAN MADE FAN FILM là gì không? Có biết cái từ "*THỬ NGHIỆM*" là gì không? Phim này có được CHÍNH THỨC chưa? Mấy thanh niên chưa tìm hiểu rõ về cái vụ này thì đừng có mà vào đây comment ăn nói đạo lý ở đây nhé, có 1 số khác còn đạo hơn nhiều đấy chứ đâu có phải riêng ai. BẤT KỲ AI VÀO COMMENT (BÌNH LUẬN) ĐỀU ĐƯỢC PHẢI CHỜ PHÊ DUYỆT MỚI ĐƯỢC CÁI COMMENT (BÌNH LUẬN) ĐƯỢC XUẤT HIỆN CÔNG, CÒN ĐỐI VỚI NHỮNG THẰNG BỆNH DÙNG NICK ẢO ĐỂ CHỬI THÌ TÔI VẪN XÓA VÀ BLOCK

  2. Nhìn bên ngoài bộ đồ đó thấy nóng lắm luôn.Siêu nhân mà lùn quá vậy.Thấy cuộc chiến này chả có ai bay.Mấy thằng hầu nó nói lên nóc nhà bắt con gà.Mà nó có lên đâu .Mà tụi nó bắt gà để làm gì.Chắc làm món gà nướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here