Nên biết kẻo thiệt thân – Lương bạn bị trừ nhiều hay ít ?

31
9Giải thích ngắn gọn lương của bạn bị trừ những khoản gì
—————————————————————————
Trong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn về những khoản tiền mà bạn sẽ bị trừ, bạn phải nộp hàng tháng trong tiền lương.

Và trong tiền lương, mỗi tháng bạn bị trừ bao nhiêu tiền, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội là bao nhiêu và các quy định liên quan.

Mình cũng sẽ nói cho bạn biết bảo hiểm thất nghiệp được lấy mấy lần, được bao nhiêu tiền và các điều kiện để được nhận quyền lợi.

bảo hiểm xã hội cũng tương tự như vậy, nhận 1 lần thì như thế nào, tỉ lệ tiền lương hưu như thế nào…

♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
♦ Group trên Facebook:
♣ Page Facebook: h
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/bao-hiem/

31 COMMENTS

  1. Mình làm công ty bị trừ bảo hiểm 10.5% và 1% công đoàn. Vậy phí công đoàn đó là tùy theo công ty quy định riêng hay như video của ad là bắt buộc công ty phải đóng

  2. Cho hỏi. Tôi đóng đc 20 rồi.nhưng năm 40 tuổi tôi muốn nghỉ ko đóng bảo hiểm nữa .thì tính như thế nào.đến lúc đủ 60 tuổi rồi tôi mới nhận đc lương ak

  3. Điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp còn thiếu nha ad. Không nói nhiều người cứ tưởng nghỉ là được hưởng

  4. Anh ơi cho em hỏi anh bảo 2 điều kiện để nhận lương hưu là đóng bảo hiểm 20 năm và đến tuổi nghỉ hưu vậy nghĩa là nếu mình đống từ 20 tuổi đến 40 tuổi xong chuyển sang doanh nghiệp khác làm thêm 20 năm thì sẽ được nhận lương hưu của cả 2 doanh nghiệp à?

  5. Giá như được lựa chọn không tham gia bảo hiểm, thì sẽ dễ dàng hơn cho NLĐ VÀ NSDLĐ. NLĐ sẽ nhận nhiều tiền lương hơn xứng với sức lao động của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here