Lo lắng cho SABO – Thân phận thật X-DRAKE – Xóa bỏ Hệ thống THẤT VŨ HẢI [Phân Tích Chapter 956]

44
8One Piece Chapter 956 mới ra lò này, Oda không tiếp tục những sự kiện ở Wano Quốc, thay vào đó chúng ta được biết rất nhiều thông tin nóng bỏng trên toàn thế giới, trong đó có vài thông tin làm tôi ngạc nhiên đến cực độ, tôi tin không chỉ có tôi mà các bạn cũng thế.
Và có một Điều thú vị là tôi đã tiếp tục có một Dự đoán đúng. Trước đó trong Video phân tích Chapter 952, tôi có nói rằng Hội nghị Reverie đã kết thúc. Trong lúc hội nghị diễn ra, chính phủ thế giới và hải quân lo bảo vệ Hội nghị nên chưa có sự quan tâm tương xứng tới việc 2 tứ hoàng gặp nhau. Vì thế Rất có thể trong một vài chapter tiếp theo, Oda sẽ cho xuất hiện những khung tranh nói về Hải quân, về chính quyền thế giới. Và chúng ta sẽ biết điều gì đã xảy ra với Sabo và các chỉ huy quân cách mạng, hay hải quân sẽ cử ai tới Wano Quốc này.
Và ở Chapter 956 này, Oda chính thức nói về những sự kiện xoay quanh hội nghị Reverie này.
Tiêu đề của Chapter 956 là BIG NEWS và đúng như tiêu đề, nội dung của Chapter 956 này là Những thông tin CỰC KỲ NÓNG BỎNG đến khó tin.
Lại một Chapter nữa, Oda cung cấp rất nhiều thông tin, nhưng lần này là Thông tin trên toàn thế giới.

Trong One Piece, hội nghị Reverie được Chính Quyền Thế Giới tổ chức 4 năm một lần với sự tham gia của các lãnh đạo tối cao nhất đến từ nhiều quốc gia đồng minh trên thế giới.

Garp vừa cưới, vừa thưởng thức trà, vừa nói, nhưng tôi tin rằng sâu thăm bên trong ông lo lắng như thế nào.
Garp nói rằng, sau khi Hội nghị Reverie kết thúc, đã có chuyện gì đó xảy ra với vương quốc Alabasta, và hải quân đang cố gắng hết sức mình để giải quyết nó.
Và Garp cũng hy vọng vua Neptune và Tộc Người cá đừng vì thế mà sợ thế giới con người mặt đất.
Vậy là đã có đổ máu ở Alabasta? Điều gì đã xảy công chúa Vivi và quốc vương Nefertari Corba? Thế lực nào đã gây ra những chuyện này?
Gia tộc Nefertari, hay chính xác hơn là Quốc vương Alabasta – Nefertari Corba đã đi ngược lại với lợi ích của Chính quyền thế giới – Chính xác hơn là đi ngược lại lợi ích của Im-Sama. Vì thế Quốc vương Alabasta – Nefertari Corba cần phải bị thủ tiêu, hoặc công chúa ViVi cần phải bị thủ tiêu, hoặc nghiêm trọng hơn thì vương quốc Alabasta cần phải bị xóa bỏ.
Và ai sẽ thay mặt Im-Sama làm việc này? Chính là Ngũ Lão Tinh. Nhưng 5 người này cũng không phải là lực lượng trực tiếp ra tay, mà chính là CP (Cipher Pol – Một lực lượng tình báo của Chính phủ thế giới). Và tôi tin rằng, CP0 hay còn gọi là Cipher Pol Aegis Zero – Con át chủ bài của Chính phủ thế giới là lực lượng trực tiếp làm việc này.

Và đã có điều gì đó xảy ra với Sabo và các chỉ huy quân cách mạng. Có thể là 1 trong 3 trường hợp này.
1/ Thời điểm tờ báo này xuất hiện là Ngày thứ Tư, chỉ mới bắt đầu cuộc chiến của Sabo với các Đô đốc. Vì thế chưa thể xác thực thông tin của Sabo. Tôi nghiêng về giả thuyết này hơn.
2/ Rất có thể Sabo đã bị 2 Đô đốc đánh bại và đã bị bắt. Râu Đen sợ Sabo sớm bị xử tử, hải quân lấy mất trái ác quỷ Mera mera nên đã tranh thủ tới chiếm đoạt. Phương án này cũng rất đáng lưu tâm.
3/ Đúng theo tin tức của Morgans đã đưa ra, Sabo đã bị hải quân giết chết. Theo tôi, phương án này không khả thi cho lắm. Một nhân vật quan trọng trong Quân cách mạng thì không thể chết một cách lãng xẹt vậy được, ngoài ra Sabo còn là anh trai của Luffy, và Sabo cũng cực kỳ mạnh mẽ.
Tóm lại, dù là phương án nào, thì ở thời điểm hiện tại, hội nghị Reverie đã kết thúc được 1 tuần, và còn 1 ngày trước trận chiến tổng ở Wano quốc. Và nếu đúng đoạn hồi tưởng này là của ngày thứ 4 ở Hội nghị Reverie, điều đó có nghĩa những tin tức về Sabo cũng đã trôi qua được 10 ngày.

Thân phận thật sự của X-Drake đã chính thức được Oda tiết lộ trong Chapter 956 này.
X-Drake là đội trưởng lực lượng đặc nhiệm tuyệt mật của Hải quân có tên là “Thanh Gươm”. Và Koby cũng là thành viên của lực lượng đặc nhiệm này.

Thông qua Hội nghị Reverie này, Chính quyền thế giới đã chính thức xóa bỏ Hệ thống THẤT VŨ HẢI.
Điều gì đã đưa Chính quyền thế giới tới quyết định xóa bỏ hệ thống Thất vũ hải này.
Dù là với lí do gì đi nữa, với việc xóa bỏ hệ thống Thất vũ hải này. Hải quân đã bắt đầu hành động truy bắt các cựu Thất vũ hải này.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo videos mới nhé !!!
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/bao-hiem/

44 COMMENTS

 1. Bữa giờ nhiều việc quá nên gần 1 tuần mới có Video mới. Xin lỗi anh em nhé!
  Chapter 956 này RẤT NHIỀU thông tin CỰC HOT, chữ nhảy ra liên tục, nên hơi dài. Và dài nhất trước giờ (làm 3 ngày). Một Chapter hay thế này, mà nói qua loa thì thật sự có lỗi với bản thân lắm. Chúc anh em xem vui!
  Có thể sẽ có sai xót, Anh em nhẹ lời mà góp ý giúp tôi nhé. (Còn nặng lời quá tôi Block á).
  * Có nhiều bạn hỏi Nhóm Facebook, nên mình vừa tạo. Anh em thích vào đây tham quan chém gió nhé.

 2. theo tôi nghĩ là sabo k thể nào chết sớm như vậy đc vì sabo là quân cách mạng chứ k phải hải tặc và mục đích của sabo k phải là VUA HT nên chưa chết sớm lãng xẹt như thế đc. Ace chêt sớm như vậy là cùng chung ước mơ làm Vua HT trùng với nv chính luffy vì k có 2 vua ht đc (ý kiến suy nghĩ riêng nên đừng khịa tôi nhé các bro)

 3. Sabo chết thì cũng không giúp ít gì ch luffy như ace, và anh ta cũng không ngáng đường trở thành vua hải tặc của thằng main

 4. Thề quả video gần cuối lúc mà anh phân tích đoạn của Cobi với Boa nghe mà hài lòng dễ sợ!!

 5. Nếu mọi người để ý thì X-Drake chính là đứa bé mà được Hải Quân cứu khi mà Rosinante bị Doffy giết. Lúc đó Doffy tưởng đứa bé đó là Law nên đã không truy lùng nữa

 6. Sabo bị chém đầu.
  Râu đen ngộ độc trái cây chết.
  Nami bị hiếp dâm tới chết.
  Robin bị đá đè chết.
  Zoro đi lạc đường bị đói chết.
  Sanji me gái bị chặt cu
  Franky bị đỗ diesel vào động cơ và cháy.
  Brook bị thiêu thành bụi.
  Nai xào lăn.
  Ussop bị cắt lưỡi.
  Luffy bị đói chết

 7. Mình xem lại cái này. Và thấy 1 ngày trong onepice dài bằng 6 tháng. Hay 1 năm. Ngoài đời :))

 8. Thánh ko trừng ong oda ổng bí í tưởng rồi tình cờ xem dc kệnh này rồi tự làm dựa vô kênh này rồi kênh này tự nhận tiên đoán như thần 🤔

 9. Cqtg. Râu trắng.quân cm ai cũng nhắm tới vũ khí ở alabata qt ai biết nó ở đó. Hiện tại chỉ coa roby biết và cá sấu coa thể biết nữa

 10. 👒👒👒👒👒👒👒👒👒💵💵💵💵 🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣📇📇📇📇📇📇📋🐲🐲🐲🐲🐲🐲🐲🏯🏯🏯🏯🗼🗼🗼🗼🗼🏨🏨🏨🏨🏨

 11. giả thuyết của tui thôi nha! là Sabo đang bị bắt ở impeldown sau đó được bonclay (Mr.2) cứu đến tầng 5.5 của impeldown và lập ra 1 đội quân gồm các tù nhân. Và họ đang chờ thời cơ để trốn thoát

 12. Bữa đọc đọc ở đâu có viết sẽ có thêm 1 người thân của luffy ra đi. Khả năng cao là sabo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here