Lễ hội Carnaval đường phố

0
10NONINA Channel
Carnaval đường phố Đà Nẵng là Lễ hội đồng hành cùng DIFF 2019 – Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế diễn ra hàng năm tại thành phố Đà Nẵng. Được diễn ra tại đường Bạch Đằng vào tối chủ nhật hàng tuần xuyên suốt thời gian diễn ra DIFF 2019.
Được đầu tư và tổ chức bởi Sun Group, đây là sự kiện đồng hành đặc biệt nhất mỗi mùa pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Mỗi năm, Lễ hội Carnival đường phố lại khiến du khách và người dân đến thành phố sông Hàn được sống trong rộn rã tưng bừng. Và Carnaval đường phố DIFF 2019, với sự tham dự của hơn 80 vũ công quốc tế chuyên nghiệp, 4 xe hoa được tạo hình, trang trí cầu kỳ, đại diện cho 8 quốc gia tham dự DIFF sẽ tạo nên những không gian lễ hội cuốn hút từ nghệ thuật trình diễn cho đến sắc màu trang phục.
Lễ hội với các nội dung hấp dẫn du khách và người dân địa phương gồm từ 19h00 đến 20h00: Biểu diễn nghệ thuật đường phố, Từ 20h00 đến 20h45 là diễu hành xe hoa và trình diễn Carnaval, cuối cùng là từ 20 giờ 45 đến 21 giờ 30: Du khách chụp ảnh giao lưu với các diễn viên, nghệ sĩ tham gia biểu diễn Carnaval.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here