Lẩu Tứ Xuyên- Bạn có biết gì nhiều về món lẩu danh bất hư truyền này? Khám phá và xem cách nấu nhé!

1
11#lẩutứxuyên Đến với ẩm thực Trung Hoa là đến với những món ăn lâu đời, truyền thống đến từ mọi miền của đất nước Trung Hoa. Món ăn Tứ Xuyên luôn nằm trong top ngũ đại ẩm thực của Trung Quốc. Món lẩu Tứ Xuyên được biết đến như một hình thức ẩm thực kết hợp thống nhất giữa nhiều hương vị khác nhau, nhiều loại món ngon và bổ dưỡng khác nhau, hòa quyện lại tạo ra một mùi vị đặc biệt, truyền thống và hết sức được ưa chuộng bởi cả người Hoa và người Việt.
Bí mật không chỉ nằm trong cái vị cay và vị tê rất đặc trưng của lẩu Tứ Xuyên, bí mật còn nằm trong những món ăn kèm và cách chế biến kì công của người Tứ Xuyên nữa.
Rất may mình đã 1 lần được thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tuyệt vời ở kinh đô ẩm thực Thành Đô- Tứ Xuyên trong 1 lần ghé thăm nơi đây nhiều năm trước. Chia sẻ cho anh em bạn hữu những hiểu biết của mình về món ăn này cũng như cách nấu (mình sưu tập) được nhé.
Đây là thông tin được trích ra từ hành trình đi Tứ Xuyên và Cửu Trại Câu của mình, đầy đủ kinh nghiệm xin mời theo dõi tại đây:

Theo dõi kênh và những hành trình của mình từ Đông sang Tây ở đây nhé:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here