Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee Pattaya với tượng bồ tát bằng kim cương

3
7Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee Pattaya với tượng bồ tát bằng vàng cực kỳ quý hiếm đây là bức tượng thiêng duy nhất không có cái thứ hai.

Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee chào đón bạn với không gian rộng rãi, mát mẻ của những bãi cỏ xanh rì và những khóm cây được cắt tỉa khéo léo. Bạn sẽ thấy những tòa nhà nguy nga tráng lệ đúng kiểu kiến trúc Versailles nhưng lại được kết hợp rất hài hòa với những mái vòm cong đặc trưng của văn hóa truyền thống Thái Lan.

Với hai màu sắc chủ đạo là xanh và hồng tượng trưng cho tình yêu và sự thịnh vượng. Khi đi vào bên trong lâu đài, bạn sẽ có cảm giác như đây là một “bảo tàng” trưng bày những vật dụng hoàng gia. Bởi tất cả đều được chạm trổ kì công và được sắp đặt vô cùng tinh tế. Những cột trụ điêu khắc tinh xảo, những mái vòm tô vẽ tỉ mỉ đầy chất nghệ thuật làm cho không gian lâu đài trở nên tráng lệ, lung linh và sang trọng không hề kém cạnh những cung điện hoàng gia thứ thiệt.

Bên cạnh những đường nét kiến trúc, lâu đài tỷ phú còn chứa đựng những triết lý nhân sinh sâu sắc qua các không gian Phật giáo. Bạn có thể viếng thăm khu điện thờ Phật bà tại tầng cao nhất của lâu đài. Hoặc bạn có thể dành thời đi dạo và suy ngẫm trong khu khuôn viên nơi hàng trăm bức tượng Phật được đặt trang trọng giữa thiên nhiên xinh đẹp.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here