Lạnh nguời khám phá Lâu đài vang Sea Links (Wine Castle)

30
10———-
Nằm trong khuôn viên Sea Links City Phan Thiết, có 1 điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là Lâu Đài Vang Sea Links. Bất ngờ khi biết lâu đài vang này thuộc sở hữu của tập đoàn Rạng Đông Vietnam. Tập đoàn này sản xuất cung ứng vang luôn cả cho thị trường Mỹ.
DoP : Quàng Đào
Flycam : Vinh Lê

Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

30 COMMENTS

 1. Nằm trong khuôn viên Sea Links City Phan Thiết, có 1 điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là Lâu Đài Vang Sea Links. Bất ngờ khi biết lâu đài vang này thuộc sở hữu của tập đoàn Rạng Đông Vietnam. Tập đoàn này sản xuất cung ứng vang luôn cả cho thị trường Mỹ.
  DoP : Quàng Đào
  Flycam : Vinh Lê

 2. Hallo Color Man, anh muốn khuyên em một điều duy nhất:
  Em hãy đi vào chính trị đễ trở thành một đãng viên và hãy trỡ thành chủ tịch hay tổng thống việt nam! Để cho dân tộc mình có người lãnh đạo đã có kinh nghiệm manage con người và cuộc đời! Thì dân vn sẽ ấm áp hạnh phúc và văn minh sau này!
  Vì:
  1. Em là đại gia của vn và có trình độ từ văn hoá đến kiến thức tổng quác.
  2. Em rất hoà đồng với đồng bào.
  3. Em tự nhiên không phách lối và rất khiêm nhường.
  4. Em rộng lượng chia xẽ với mọi người.
  5. Em màu mè như một cầu vòng mà từ đứa thơ sinh đến tiền bối đều thích màu mè của cầu vòng.
  6. Em có lòng thương người và nhất là luôn sẵn sàng giúp kẻ mọi người trong hoàn cảnh khó khăn hay vì họ khác “giống” mà bị xã hội thíu trình dộ chê bím.
  7. Em coi trọng gđ và thương và lo cho vợ con và đối xữ quá đẹp với nhân viên của em.
  8. Em là người biết thưởng thức “savoir-vivre”!
  9. Em là người cho mọi người!
  Em đang có nền tản rồi đó và hãy do it, please!
  PS: em hãy lấy Thuỵ Sĩ làm ví dụ! (Anh đang sống ở TS là nước có nền văn hoá, chính trị, kinh tế và đạo đức Nr. 1 trên thế giới!)
  Bye em và chúc em cuộc đời êm đềm an khan thịnh vượng và hạnh phúc đến cuối! Anh quá thích em!

 3. Đánh gía rươ .u vang không do nhà sản xuất đâu mà là do nho'm chuyên gia ve rươ u đi uong va` cha^'m điểm moi nam cho tu*`ng hảng rươ u và tuỳ tho*`i tiet moi nam o Napa Valley thì giống nho nam đó moi làm ngon hay do*? …White and Red wine chỉ su dụng ngon nhat là under 5 years vì đo Alcohol thap khoang 13-16….chỉ có XO hay VSOP, Cognac, Whiskey thì càng để la^u càng ngon..vì may loai nay độ alcohol cao trên 40….Mỹ uong Red wine voi Cheese va` an chip .

 4. Xem kênh chú con biêt́ thêm nhiều địa điểm thú vị của đât́ nước mình hơn….cám ơn chú nha 💓💓💓

 5. Vn bây giờ đeo đuổi theo nước Châu Á, chỉ cần giáo dục mọi người đừng đổ rác ngoài đường và dử cho thành phố sạch sẻ, nhất là những chổ ăn uống.

 6. Dep qua Chu oi…cam on Chu da tao dieu kien cho nhung nguoi k du dieu kien de tham quan du lich va cac mon an ngon…qua You Tube cam on chu rat nhieu!!

 7. Chào chú Color Man! Nếu có cơ hội Chú hãy tham quan Nông Trại Tâm Việt tại Huyện Hồng Ngự Đồng Tháp! Du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân với cánh đồng lúa hữu cơ và nhiều điều thú vị khác ạ!

 8. Công ty xuất nhập khẩu Thiên Phú Group , cháu chuyên nhập khẩu , phân phối rượu vang puravida vs xì gà gurkha , mong sắp tới vào sg cháu có dịp dc gặp chú để mời chú uống thử dòng vang độc quyền của cháu chú nhé !!!

 9. Cảm ơn anh Color Man đã chia sẻ video này. Trước giờ cứ chọn rượu vang từ Bordeaux của Pháp, chứ ít để ý rượu từ California. Review của anh, chị rất thuyết phục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here