Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam về tay đại gia Minh Nhựa |AUTODAILY.VN|

0
10Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam về tay đại gia Minh Nhựa |AUTODAILY.VN|

Chiếc Lamborghini Urus màu trắng đầu tiên Việt Nam vừa chính thức được bàn giao cho đại gia Minh Nhựa chứ không phải về tay đại gia Ninh Bình như tin đồn trước đó.

Sau khi được vận chuyển vào Sài Gòn, sáng nay (19/11), chiếc Lamborghini Urus màu trắng đã chính thức được bàn giao cho đại gia Minh Nhựa. Xe nhanh chóng được đưa về nhà và nằm cùng chiếc SUV hạng sang Range Rover. Đây chính là đại gia Việt đầu tiên sở hữu Lamborghini Urus theo diện chính hãng.

Như vậy, gần 1 năm sau khi ra mắt thị trường toàn cầu, cuối cùng cũng có đại gia Việt sở hữu siêu xe của Lamborghini. Siêu SUV Urus sở hữu kích thước 5.112mm dài, 2.016mm rộng, 1.638mm cao, cùng chiều dài cơ sở 3.003mm, trọng lượng chỉ dưới 2.200 kg, nhẹ hơn cả một chiếc Porsche Cayenne Turbo, sản phẩm chia sẻ platform MLB EVO.

Mặc dù Lamborghini nói rằng Urus mang một số cảm hứng từ LM002 nhưng hầu như chúng ta không thấy nhiều điểm tương đồng. Rõ ràng, Urus trông giống với Aventador và Huracan nhiều hơn. Chiếc màu trắng xuất hiện tại Sài Gòn sở hữu bộ mâm 5 chấu đơn tiêu chuẩn trông khá hiền. Đèn pha, đèn hậu sử dụng công nghệ LED hiện đại, thiết kế hầm hố.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here