Lẩu rau Đà Lạt 59k ngon bổ rẻ là đây chứ đâu

2
16Lẩu rau Leguda ngay tại TP Đà Lạt trên đồi Robin là điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến thành phố ngàn hoa. Bạn muốn thay đổi chút khẩu vị, bạn muốn chọn cho mình views đẹp khi thưởng thức món ăn thì lẩu rau Leguda là một lựa chọn thông minh nhất. Lẩu rau Leguda còn có mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 59.000/ 1 người ăn buffet. Buffet rau củ Leguda mang đậm chất đà lạt vì có nhiều loại rau kết hợp nơi mà vùng đất Đà Lạt nuôi trồng bấy lâu.

Quá rẻ đúng không nào, lẩu rau Leguda cũng không làm bạn quá lo lắng và nhàm chán vì ngoài ra bạn có thể gọi món thêm phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất, bạn có thễ chọn thêm thịt heo rừng, thịt bò hoặc hải sản với giá cực kỳ hấp dẫn. Còn nếu các bạn không thích có thể ăn chỉ toàn rau với 59k để đảm bảo sức khỏe.

Chỉ 1 điều không thích và muốn góp ý là những lúc khách đông và gọi món thì lúc khách gọi món không tính tiền luôn mà đợi lúc khách đang ăn lại mang bill ra làm mình rất bực bội vì đang nhai hoặc những món mình đang ăn lại bỏ dỡ khiến mất ngon. Lẽ ra muốn tính tiền trước thì sẽ tính lúc khách gọi món luôn cho tiện.

Nhưng không sao, điểm nhỏ đó khắc phục sẽ mang lại cho khách có cảm tình ngay khi chọn buffet lẩu ra leguda cực kỳ hấp dẫn.

Các bạn hay thử 1 lần ghé qua đồi robin và thưởng thức món buffet lẩu rau Leguda xem như thế nào nhé

• Chia sẽ một phần nhỏ chuyến đi cùng mình nhé:

#HươngVịMiềnTây #LêHoàngThiện #DuLichQuaOngKinh
——————————————————————————————————-
• Facebook:
• Subscribe ủng hộ mình:
• Fanpages:
• Twitter:
• Instagram:

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here