Khắc phục lỗi in bản vẽ AutoCAD bị mất nét

9
12– Khắc phục lỗi in bản vẽ autocad bị mất nét | Lỗi in bản vẽ CAD | Học AutoCAD 2020.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. Chào thầy, em có 1 vấn đề mong thầy giải đáp ạ. Em cần in bộ bản vẽ theo màu, để gửi chủ đầu tư coi, thì em apply từng bản vẽ để set nét in acad, sau đó em lại cần in trắng đen cho công nhân làm, em lại đi apply từng layout đó theo nét vẽ của công ty. Nó rất mất thời gian. Thầy có thể chỉ em set như thế nào để có 1 loạt kiểu in khác nhau được không? Acad, monochrome, nét của công ty …. Chỉ cần bấm 1 cái là áp dụng tất cả cho các layout luôn ạ ? Em cảm ơn!

  2. Cho e hỏi học cad hay SolidWorks học phần mềm nào hay hơn e muốn học phần mềm nào mà khi mình vẽ song tất cả các chỉ tiết lắp ghép và chuyển động đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here