HÃY CẨN TRỌNG KHI MUA BẢO HIỂM XE MÁY GIÁ RẺ 20.000 ĐỒNG Ở VEN ĐƯỜNG

1
8CẢNH BÁO CHỊ EM BỊ LỪA MUA BẢO HIỂM XE MÁY 20.000Đ

Mua bảo hiểm xe máy với mệnh giá 10.000 – 20.000 đồng nhưng không ít người tiêu dùng ngỡ ngàng khi bị lực lượng chức năng xử lý theo quy định.

– MẬP MỜ GIỮA BẢO HIỂM XE MÁY “TỰ NGUYỆN” VÀ “BẮT BUỘC”
Từ nhiều năm nay, không khó để người đi đường bắt gặp hình ảnh những người bán bảo hiểm xe máy giá rẻ chạy dọc nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Từ Nguyễn Xiển, Hồ Tùng Mậu, Lê Văn Lương cho tới Hoàng Minh Giám,…
Các quảng cáo, băng rôn bán bảo hiểm xe máy được sử dụng màu đỏ bắt mắt treo ở các ngã tư đèn xanh đèn đỏ, hay trong các tiệm tạp hóa ven đường. Thậm chí còn được bán cùng với nhiều sản phẩm đi kèm khác như mũ bảo hiểm, đồ điện tử.

Điểm chung của các loại bảo hiểm xe máy này là có mức giá rẻ tới bất ngờ, dao động từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng tùy theo lựa chọn nhằm thu hút người tiêu dùng, nhất là đối với những chị em còn chưa tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.
Theo tìm hiểu, bảo hiểm xe máy với mức giá siêu rẻ chỉ 20.000 đồng thực chất là loại bảo hiểm tự nguyện mua. Đây là loại bảo hiểm xe máy người dân có quyền sử dụng hoặc không sử dụng.
Bảo hiểm này có mục đích là đề phòng trường hợp người điều khiển xe xảy ra tai nạn, rủi ro. Khi đó, ngoài phần bồi thường từ bảo hiểm bắt buộc, người dân sẽ được nhận thêm một khoản bồi thường từ bảo hiểm tự nguyện.

– BẢO HIỂM XE MÁY HIỆN CÓ 02 LOẠI:
Thứ nhất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là bảo hiểm chủ xe phải mua theo quy định nhà nước.
Thứ hai, bảo hiểm tự nguyện:
Bảo hiểm tai nạn cho 02 người ngồi trên xe: Không phải bảo hiểm bắt buộc theo luật định. Chủ xe có thể lựa chọn mua thêm bảo hiểm này sau khi đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.
Phí tối thiểu là 10.000 đồng/người/năm, xe máy được chở tối đa 2 người nên có giá 20.000 đồng/2 người/năm.

Vậy là, loại bảo hiểm giá rẻ 20.000 đồng bán đầy đường thực chất là loại bảo hiểm thứ hai, bảo hiểm xe máy tự nguyện. Loại bảo hiểm này hoàn toàn không thể giúp bạn xuất trình khi CSGT kiểm tra.
Nên cẩn thận với quyết định khi mua các loại bảo hiểm xe máy

Theo quy định hiện hành, bảo hiểm xe máy bao gồm 2 phần: một phần thuộc trách nhiệm dân sự bắt buộc chủ phương tiện phải mua với giá quy định là 66.000 đồng/năm; phần còn lại là bảo hiểm tự nguyện dành cho người ngồi trên xe tương tự như bảo hiểm vật chất xe, cháy nổ… với giá 20.000 đồng/năm cho 2 người.

—————————❤️❤️——————————–
🌟💝🌟 CAM KẾT TƯ VẤN BẢO HIỂM 🌟💝🌟
Tư vấn có tâm đúng và đủ cho bạn và gia đình gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu, đảm bảo tư vấn nhiệt tình đến khi bạn hiểu rõ tất cả.
Bạn quan tâm hãy để lại tên và số điện thoại, Xuân sẽ gọi điện hay trực tiếp đến tận nơi tư vấn bảo vệ cho bạn và gia đình bạn trước mọi rủi ro.
Hãy liên hệ với tôi “Mr Xuân”
Phone/Zalo/Facebook: 0382535070
Mail: xuanbaohiemdaiichi@gmail.com
ĐC: E1 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Hà Nội
#BẢO_HIỂM_CHO_CON #BẢO_HIỂM_GIA_ĐÌNH
#BẢO_HIỂM #BẢO_HIỂM_NHÂN_THỌ #BẢO_HIỂM_SỨC_KHỎE #BẢO_HIỂM_TỬ_VONG #BẢO_HIỂM_BỆNH_HIỂM_NGHÈO #BẢO_HIỂM_TAI_NẠN #BẢO_HIỂM_NẰM_VIỆN_QUỐC_TẾ

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/bao-hiem/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here