Flycam Nghĩa Trang An Bằng Hàng Ngàn Tỷ Đồng Ở Huế – Nếm TV

49
8☞Flycam Nghĩa Trang An Bằng Hàng Ngàn Tỷ Đồng Ở Huế – Nếm TV
—————————————————–
Có một nơi người sống xen lẫn người chết. Có một nơi xây lăng mộ còn hơn cả xây nhà. Có những lăng mộ trị giá hàng tỷ đồng.
Video này được quay từ trên cao nghĩa trang An Bằng, xã Vinh An, huyện Phú Vang tỉnh Thừa Thiên Huế.
Các bạn sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ thực sự với kiến trúc độc đáo cũng như độ lớn của những lăng mộ nơi đây.
Còn trần chừ gì nữa mà không tới đây để tham quan đi mọi người ^^
Nếu video hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng thưởng thức nha.
Thanks for watching !!!
☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Hộ Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:
* Facebook:
* Instagram:
* Twitter:

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

49 COMMENTS

 1. Khu lăng mộ đẹp thật ! Nhưng khi chết thân xác của mọi người nằm ở những ngôi …biệt thự mộ này . Nhưng Linh Hồn của mọi người có …ở được cái nơi sang trọng ở Trần gian này hay không ? Vì chưa chết …qua nên không ai biết được …phải không ?

 2. thanh pho nhia trang nay ma la nha o cua nguoi lang chai ngheo thi chat luong cuoc song se tot hon nghia trang liet si cong lao ho to lon nhung khi chet ho cung rat khiem ton khoang 2 m vuong thoi

 3. Mình thấy video này đăng cũng lâu rồi, thật tiếc vì bây giờ mới xem được. Nhưng cũng vô tình đọc bình luận của mọi người thấy hơi buồn cười. Gì mà đất nước đang nợ công, đừng lãng phí như vậy mà giúp người nghèo, giúp xã hội,… Thực sự đa phần người ở đây đều là Việt kiều cả, rõ hơn là người ta đã thành công dân Mỹ, thế thì còn liên quan gì tới nợ công của các bác vậy. Còn những lăng hàng tỉ này là con cháu, ba mẹ người ta GÓP TIỀN để xây, như là báo hiếu tổ tiên, không có họ thì làm sao người An Bằng được như bây giờ, giờ con cháu có tiền, về xây cho ông bà mình nơi yên nghỉ được kiên cố thì nhắc tới lãng phí làm gì? Có thể vấn đề tâm linh nhiều bạn không tin, nhưng một sự thật người ở đây nhờ tin vào cái tâm linh đó và họ có của ăn của để. Còn về từ thiện thì các bạn như ở dưới gầm giường nhà người ta ấy. Sao biết người ta không đi từ thiện? Như mình đã nói ở đầu ấy. Người ta là công dân Mỹ, ăn lương hưởng phúc lợi từ nước Mỹ, mà bạn cứ xem như giúp người Việt là nghĩa vụ của người ta thì không thấy buồn cười à? Nhưng trên thực tế người Việt kiều thường nhớ về quê hương nên vẫn luôn sẵn sàng quyên góp từ thiện không cần khai lên báo như mấy cô cậu nổi tiếng đâu. Và nếu bạn biết Huế có rất nhiều chùa, thì hãy hỏi thử xem có chùa nào không biết người An Bằng nhé.

 4. Nghĩa trang có một ko hai. Đáng đc giải ghi nét. Đẹp và rộng lớn cũng như lòng biết ơn của con cháu với ông bà tổ tiên

 5. Có tiền không biết giúp đỡ người khác… Vì họ có tâm ma quỷ… Không biết xây dựng chùa, xây dựng cầu, đường… Giúp xã hội..

 6. Mình nói thật họ giàu dư tiền. Sao từ thiện giúp người. Xây những mồ mả hàng tỷ. Lang phí ôi ông trời ơi

 7. quá lãng phí. vô trách nhiệm . đất nước Việt nam xây lăng mộ kiểu này sau này con cháu lấy đâu chỗ ở. Một vài năm xuống cấp nhìn như đống rác. để có được lăng mộ thế này không biết bao nhiêu con người Việt nam phải chịu cảnh đói khổ.

 8. Có đẹp có sang chảnh thế nào cũng chỉ là cái nghĩa tranh chôn người chết. Nơi âm khí hội tụ. Không dành cho người sống đến. Nếu nói về tâm linh thì còn nhiều thứ nữa.

 9. Thành phố ma vừa đẹp vừa hoành tráng quá . Chắc ở đây họ giàu lắm mới xây được những ngôi đền và mộ to đẹp đến vậy

 10. Lãng phí quá chết rồi k nhất thiết . Còn sống dổi sử với nhau có tốt k mới quan trọng tôi nghĩ vậy

 11. SỐNG KHÔNG CHO ĂN MẶC CHẾT RỒI LÀM MIẾU CHO LỚN LÀM BỚT LẠI ĐI CÓ NHƯ GIÚP CHO GIA ĐÌNH KHÔNG NHÀ KHÔNG CƠM ĂN VẬY CÓ PHƯỚC ĐỨC VỀ SAU CHO CON CHÁU

 12. Dep thi co dep nhung phi tien phi dat xay cang don gian cang hien dai cang dep giong nhu ngjia trang mai dịch ấy toan nhung ng co tieng tam ma ho dau co cau ki vay dau vao nghia trang thay toat len su sang trong va hien dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here