DX PR Megaforce – SS Goseiger 天装戦隊ゴセイジャー

25
13Các cổ máy riêng lẽ của Goseiger được thiết kế phần lớn mang hình dạng là động vật nhưng được kết hợp với các cổ máy cơ khí như rồng có sự kết hợp với máy bay boing , cọp nanh kiếm kết hợp xe xúc đất , rắn kết hợp với xe lửa , chim kết hợp với máy bay phản lực …… nếu các bạn ko biết sẽ cho rằng nó khá thô , ko ra gì khi thú ko ra thú máy ko ra máy . Nhưng khi các bạn biết dc điều đó sẽ cho rằng nó khá hay .

Còn các dạng hợp thể của dòng này thì ko được đẹp cho lắm về form dáng , nhưng màu sắc chi tiết thì tuyệt vời .

Một cái hay của dòng này , và cũng là 1 cái khiến người chơi đau lòng – Đó chính là ” Gosei Headders ” . Vâng , Bandai Spam đầu quá trời , đầu toàn là đầu , nơi nơi đầu không . Cái hay chính là có nhiều sự tùy chỉnh , tạo nên nhiều hình thái đa dạng , cái khiến người chơi đau lòng , hay chính xác hơn là đau túi tiền đó là việc phải xì tiền ra mua cho đủ số đầu cần thiết – mới có thể tạo nên được những mẫu hợp thể ” y như ” trong phim .

Các bạn thấy các mẫu gattai trong dòng Goseiger này như thế nào thì hãy comment ở bên dưới nhé !!!

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. I like the head mechanic thing they have, but not a fan of how simple the transformations are.
    They’re cute though.

  2. we in the US got a bad version of Gosei Dragon ( instead of the normal megazord head stored in the the body , it's stored on bottem part of the tail sword for some reasen) , & they Left out the Green ostrich, who had 3 mode ( ostrich , spinning punch , a helicopter like ) , & the Robot arcade machine with his 'Hyper change Header' partner that are need for Gosei Great ,& ground ,sky sea brothers to combine to form Ground Hyper Gosei Great.

  3. …I always thought Ground Hyper Gosei Great uses more of Gosei Ground's parts. And for Ultimate Gosei Great, I'm sort of dissapointed you didn't take the Ultimate Headders and slap them onto Gosei Great to show its Ultimateness more. In all, just kind of…meh. Goseiger's mecha never really were my faves.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here