Đánh giá OPPO Find X sau 2 năm: Điện thoại mà không phải điện thoại

34
9Smartphone giá tốt tại Di Động Việt:

Find X là mẫu flagship hàng đầu của OPPO ra mắt giữa năm 2018. Tính đến bây giờ đã gần 2 năm, Find X gây chú ý lớn nhất với mình không phỉa vì nó có tính năng hay camera vượt trội mà chỉ đơn giản là thiết kế của Find X quá bắt mắt với thiểu camera thò thụt. Cũng chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi thì OPPO sẽ giới thiệu Find X2 với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Hãy cùng nhìn lại sơ qua về Find X sau 2 năm để chào đón Find X2 sắp tới nhé.

#FindX #OPPO #ThePixel #ThePixelVN #OPPOFindX #FindX2

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/review/

34 COMMENTS

  1. Tôi mua vào tháng 8/2018 chỉ có 3 cái tôi không thích. Thứ nhất là pin sài cỡ 12 tiếng nếu chơi game xem video còn hết nhanh hơn. Thứ hai khi chơi game xem video thậm chí quay phim phần trên ngay cụm mô-tơ thò thụt rất nóng ,chơi 1 trận PUBG mobile 30p là rất nóng. Thứ ba là cái máy dù là 256GB nhưng không có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng đôi khi tôi muốn copy ảnh vô thẻ nhớ để cắm vô điện thoại khác lại phải xài cáp để chép vô máy tính rồi từ máy tính copy vô điện thoại khác. Nhìn chung con chip 845 bây giờ vẫn rất mạnh vẫn chạy ngon tất cả các app trên CH phay. Ak còn vụ kiếm phụ kiện cho nó rất khó gần như ốp lưng và miếng dán màn hình phải order chứ không có sẵn hàng.

  2. Nghe giọng men vậy mà bê đê haha . À em thắc mắc thêm cái là . Mỏ anh à ko mõ chuỵ bị khuyết tật à ?

  3. thò thụt cam trc đã sợ rồi, cam sau nữa thì toang luôn. ko ai làm theo là phải. tai thỏ, giọt nc, thò thụt cuối cùng vẫn phải chạy theo nốt ruồi của SS thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here