Cuộc Sống Nhật 134: Leo núi Phú Sĩ Nhật Bản | Plena Phan

28
9Cuộc Sống Nhật 134: Leo núi Phú Sĩ | Plena Phan
*****
Núi Phú Sĩ (富士山) là ngọn núi, núi lửa cao nhất và là biết tượng của Nhật Bản. Với độ cao 3776m, nhiệt độ trên đỉnh núi rất thấp và gần như quanh năm phủ tuyết.
Hành trình leo núi Phú Sĩ của mình như thế nào, mời các bạn cùng xem nhé.
*****
*Camera quay video:
– Canon PowerShot G7X Mark II .
– GoPro – HERO5 Black 4K
* Liên Hệ:
Link FB của mình:
Facebook của channel:
*****
Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi Video của mình nếu các bạn thấy hay và bổ ích thì like và Subscriber cho kênh của mình nhé.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/du-lich/

28 COMMENTS

  1. cảm giắc lên đỉnh thế nào nhỉ có phê ko 🙂 nước nhiều ko ý t là nước mưa nha😌

  2. Đường mòn Gotemba .Con đường này phù hợp cho những người đi bộ giỏi đối phó với chênh lệch độ cao lớn và khoảng cách dài lên tới đỉnh (là con đường dài nhất trong số bốn đường). Ngoài ra còn có một vài phòng tắm, túp lều và không có khu vực khẩn cấp, khiến nó có số lượng người thực sự sử dụng tuyến đường này ít nhất.

  3. Các tour Du lịch Nhật Bảngiúp Quý khách trải nghiệm trượt tuyết vào mùa đông sẽ là một kỷ niệm du lịch Nhật bản khó quên đối với du khách. Du khách đi Tour Nhật Bản thương trượt tuyết tại khu trượt tuyết đẳng cấp Fujiten Snow Resort, ngắm ngôi làng tuyết Shirakawa-go tuyệt đẹp, cùng nhau thưởng thức đặc sản bò Hida, Kobe, tham quan lễ hội ngắm hoa anh đào nở sớm Izu.

    https://dulichviet.com.vn/du-lich-nhat-ban

  4. Co^ be' ban. gai' cua chau' de thuong qua! Nghe giong noi mien Nam cua chau lam nho*' nha` nhieu lam. Co phai que^ cua chau' Plena Phan thuoc ve mien Tay^ dung khong? 😉

  5. 33:10 ở đây mình đếm có 2 4 6 có nghĩa là có thêm 4 người nhật đi chung nữa … Leo lên cao ít oxy bị sảng mẹ rồi 🙂

  6. Chao nhom leo nui fuji ! Cam on tat ca moi ng trong nhom . Khi con = do tuoi cac Ban , Minh cung vay luon do , hay trai nghiem & se co kinh nghiem ! Cho doi vids sau … Chuc nhom may man , khoe manh & co nhieu vids hon nua nghe …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here