CÔNG TY XE MÁY QUANG VINH TIỀN HẢI – THÁI BÌNH

6
10Các bạn đã biết tin gì chưa? Công ty Xe máy – Xe điện Quang Vinh Thị trấn Tiền Hải là Top Đại lý hoạt động xuất sắc nhất Miền Bắc. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty và quan trọng hơn là sự tin yêu ủng hộ của quý khách hàng.
Nhân sự kiện trọng đại này, công ty tổ chức chương trình tri ân khách hàng vô cùng hoành tráng. Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 10, quý khách đến tiền sảnh Nhà văn hóa trung tâm huyện Tiền Hải sẽ được thay dầu xe miễn phí, do hãng xe và công ty Quang Vinh tài trợ. Thời gian cụ thể như sau: Ngày Thứ Bảy tức ngày 19/10/2019 thay dầu cho hãng xe Yamaha và Chủ Nhật ngày 20/10/2019 thay dầu cho hãng xe Honda và các hãng khác.
Đặc biệt, tối Thứ Bảy, ngày 19 tháng 10 tổ chức đêm nhạc tri ân với nhiều ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung.
Cũng nhân dịp này, quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm – Dịch vụ của Công ty Quang Vinh trong thời gian qua, sẽ được nhận chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lên tới 2.000.000 đồng. bao gồm
– Tặng 600.000 tiền mặt
– Tặng thẻ vip bảo dưỡng 6 năm miễn phí.
– Tặng thẻ bảo dưỡng xe khác Miễn phí.
– Tặng mũ bảo hiểm công ty.
– Tặng 2 lon dầu chính hiệu.
– Tặng bảo hiểm dân sự.
– Cùng nhiều phần quà có giá trị.
Quan trọng hơn công ty chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ hấp dẫn như Hỗ trợ khách hàng, cháy xe, mất xe; đổi xe cũ, lấy xe mới và mua xe trả góp.
Hãy đến với công ty chúng tôi, thông qua các hệ thống cửa hàng:
1. Cửa hàng số 1: Honda.
2. Cửa hàng số 2: Yamaha
3. Cửa hàng số 3: Sym, Susuki, Xe 50 phân khối, Xe điện.
Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy đến với Công ty Xe máy – Xe điện Quang Vinh, địa chỉ Đường 14/10 Thị trấn Tiền Hải, Thái Bình (Cách Ngã Ba Trái Diêm 150m) ngay để hưởng những ưu đãi đặc biệt và cảm nhận sự tri ân của chúng tôi tới quý khách hàng và mong được đồng hành về sau.
Hoặc gọi điện đến các số điện thoại:
Bộ phận bán hàng: 0936.568.399 – 0901.502.919
Dịch vụ: 0904.388.299
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đón tiếp quý khách!
Chủ cửa hàng : Nguyễn Quang Vinh.

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

6 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi với .sao mình mua xe ở đây không có sổ bảo hành .mà chỉ có thẻ vậy .cửa hàng nuốt mất sổ à

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here