Biệt đội Siêu Nhân Thiên Hà: Fizz, Kindred và Shyvana

39
8Rumble Siêu Nhân Thiên Hà đã bị thất thủ trước quái vật Vel’koz. Anh liền phát đi tín hiệu để kêu gọi những người đồng đội của mình đến ứng cứu. Bộ ba siêu nhân mới: Fizz, Kindred và Shyvana đã đến Summoner’s Rift và sẵn sàng để đương đầu với những thế lực đen tối của vũ trụ.

Vietnam Esports TV (www.vetv.vn) giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ www.vetv.vn. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải King of Sea và Coca Cola Championship Serie của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/giai-tri/

39 COMMENTS

  1. mỗi khi chơi skin này của rumble t có cảm giác như đang là cao thủ trên đấu trường chuyên nghiệp

  2. Vâng thật sự mà nói thì Riot rất là ưu ái máy chủ VN. Hồi trước mua 1 skin giá 199RP phải mất tới 50k VND. Còn bây giờ chỉ cần 75k là đã có skin 199RP rồi. Thêm nữa VN vốn đã nhiều trẻ trâu rồi lại còn cho ra mắt thêm skin siêu nhân thiên hà với cả người máy biến hình các thứ nữa em thật không kìm được sự xúc động.
    Xin chân thành cảm ơn Riot.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here