Bạn đã đọc đúng 10 thương hiệu xe ô tô này chưa? | VyVocab Ep 10

42
8Bạn đã đọc đúng 10 thương hiệu xe ô tô này chưa? | VyVocab Ep 10
10 thương hiệu hãng xe ô tô trong clip là:
Nhật: Toyota, Mazda, Honda, Lexus
Hàn: Huyndai, Kia
Đức: BMW, Mercedes – Benz, Porsche
Mỹ: Ford, Chevrolet
Việt Nam: Vinfast

Filmed and edited by Mạnh Cường

✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» F:
» Fp:
» I:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Khánh Vy OFFICIAL
© Copyright by Khanh Vy OFFICIAL ☞ Do not Reup

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

42 COMMENTS

 1. Roll royce, bentley, lamborghini, ferrari, bugatti, pagani, koenigsegg. Tìm được trên đường việt nam khó lắm và còn những loại k có mà tìm. Mong khánh vy đi tìm tiếp và đọc tên cho ae biết!!

 2. Chị ơi nhà em có hết mấy chiếc này r chỉ còn Audi là chưa có thôi chị chỉ em cách phát âm đi

 3. Sao chị ko đọc những xe này qua tiếng Anh nhờ ? Học tiếng Anh mà lại đọc thương hiệu xe qua tiếng Hàn, Nhật, Đức,…là sao???

 4. Phát âm tiếng Anh của bạn mình thấy hay, nhưng ngữ pháp về “Articles” vẫn còn nhiều lỗi. Phát âm ở những ngôn ngữ khác mình ko thể bình luận, vì mình ko biết những thứ tiếng đó. Riêng tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ của mình, mình có thể khẳng định bạn phát âm sai. Ko người Đức nào đọc BMW là “bi em vi” như bạn nói. Nó là “bê em vê”. Mercedes + Maybach bạn đọc cũng sai. Phần tiếp theo của video mình ko xem nữa, nên ko biết còn xuất hiện thương hiệu Đức nào nữa ko. Theo mình bạn nên làm video tập chung vào phát âm tiếng Anh và những ngôn ngữ bạn chắc chắn bạn đọc đúng để ko dạy mọi người sai.

  Dù sao bạn cũng là tuổi trẻ, tài cao. Khó ai nói đc nhiều ngôn ngữ mà tất cả đều phát âm chuẩn, nên bạn đừng buồn nha. Mình chỉ nói ý kiến riêng của mình vì mình yêu tiếng Đức thôi.

  Chúc bạn sẽ ra nhiều video thành công.

 5. Khoan !!!!
  KIA là blackpink đại diện
  Huyndai là Bts
  Bts và blackpink luôn luôn cạnh tranh khốc liệt trên các bản xếp hạng âm nhạc mà kia là đối thủ của huyndai đây có phải là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên

 6. Lúc nào Vy hết Bảo Hiểm cho chiếc Hon Đa thì hãy liên Chính Bảo Hiểm 0908 35 7968 nhé <3

 7. Cái câu nói về hon đa,nói đúng là nhiều người nghĩ honda chỉ sản xuất xe máy chứ quyên mất là sx cả ô tô nữa mới đúng,k tin cứ hỏi các cụ già 55,60 tuổi xem,họ chỉ nghĩ honda sx xe máy thôi,😂😂🥴

 8. Bên Nhật Bản mình chưa thấy xe Hyundai bao giờ, cả xe Kia nữa chưa thấy bao giờ luôn, thỉnh thoảng mới gặp xe của châu âu, bãi xe của cty mình ngoài Toyota ra thì nhân viên dùng xe của hãng khác không được để vào nên bên trong chỉ có xe Toyota và các hãng xe nhỏ thuộc tập đoàn Toyota thôi, ra đường cũng vậy chỉ có xe Nhật rất ít khi gặp xe nước khác, có nhưng ít lắm, Việt Nam mình mà ra đường chỉ toàn gặp xe Việt như vậy thì tự hào lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here