Audi TTS Model 2009 cũ giá chỉ vài trăm triệu ( đoạn lái hơi mờ các bác thông cảm )

0
11anh Nguyen Dang Nguyen đã nhận xét: “Cảm nhận chiếc Audi TTS Model 2009 !!!
Phải nói là Nguyên chưa bao giờ hết mê chiếc TTS được thiết kế và sản xuất bởi Audi , thoạt nhìn thì ai cũng nghĩ TTS giống TT thường chỉ khác ở một vài điểm nhấn , nhưng KHÔNG !!!
Điều khác biệt không chỉ nằm ở chỗ đẹp hơn mà là lái KHÁC HẲN !!!!!
Đầu tiên phải kể đến là động cơ cùng dung tích xi lanh 2.0 lít nhưng với một vài tinh chỉnh kỹ thuât với bộ turbo cỡ lớn hơn , giảm xóc điện tử 2 chế độ cho phép xe vận hành thực sự khá êm ái ở chế độ thường , bập vào ổ gà nó êm và chắc chắn như đang ngồi trên chiếc Audi A4 vậy !!
Mới nhìn băng mắt thì ai cũng nghĩ xe thể thao là cứng , dằn , ồn ào , lái cà giật cà giật , nhưng lạ quá , mọi thứ khác hẳn với những gì chúng ta nghĩ , mượt mà , số sang nhanh dứt khoát nhờ hộp số DSG mã hiệu DQ250 ly hợp kép sang số siêu siêu nhanh , mượt như nhung , êm ái , chỉ nghe thấy tiêng ống xả 4 thể thao gừ nhẹ khi đi ở chế độ thường , vẫn rất êm ái , ống xả chỉ thực sự phát huy khi tăng tốc và sang số ở vòng tua 3500-4000 vòng , mỗi khi sang số ống xả phát ra tiếng kêu ” pầm pầm ” nghe rất sướng !!!
Tăng tốc cực nhanh ở 0-100 với chỉ 6 giây , hệ thống dẫn động quattro huyền thoại làm nên danh tiếng của AUDI quả là danh bất hư truyên , tăng tốc đột ngột ở mọi dải tốc độ , chúng ta sẽ thấy xe nghe lập túc lao nhanh về phía trước ko một chút ngần ngại nào , ko trượt bánh , không ba ti lê , chiếc xe như dính xuống mặt đường !!
Đẩy cần số sang phải ở chế độ manual , sử dụng 2 lẫy chuyển số ở chặng cao tốc trung lương , tôi có cảm giác chẳng chiếc xe nào có thể đuổi kịp khi tôi tăng tốc , âm thanh sang số ở vòng tua cao như một chất gây nghiện , tăng tốc chỉ để nghe thứ âm thanh kỳ diệu đó cho nguôi ngoai cơn thèm !!!
Tiêu thụ nhiên liệu như mọi người thấy ở tấm hình tôi post trên kia , chỉ hơn 7l cho 100km đường trường với con mãnh thú 265 mã lực , thốc ga thoải mái , đi mãi chả hết mấy trăm nghìn tiền xăng , đó là điều khiến tôi thêm yêu chiếc xe cuồng dại , bởi thường thì xe đẹp chạy bốc thì tốn xăng, đây em nó hoàn hảo quá khiến tôi không thể thoả mãn hơn !!!
Cuối cùng là đôi lời cám ơn mọi người đã cùng chia sẻ cảm xúc thăng hoa cùng AUDI TTS với Nguyên !!
Chúc mọi người có một ngày mùng 2 tuyệt vời bên xới cờ bạc !!”

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/xe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here