♥️♥️♥️ Food : Bánh mì Bà Lan – ngon đúng vị bánh mì Đà Nẵng ♥️♥️♥️ Làm nên hương vị đặc trưng♥️♥️♥️

0
16“Bánh mỳ” Việt Nam đang hớp hồn nhiều du khách nước ngoài, trong đó nổi tiếng hơn cả là những quán bánh mỳ ở Đà Nẵng. Ghé bánh mì Bà Lan trên đường Trưng Nữ Vương để thưởng thức ổ bánh mì ngon đúng vị.
Địa chỉ: 62 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 15:30 – 23:00
Làm nên hương vị đặc trưng
Bánh mì Bà Lan được người dân Đà Nẵng biết đến từ rất lâu. Quán có 2 cơ sở tại 62 Trưng Nữ Vương và 64 Triệu Nữ Vương, bánh mì Bà Lan là thương hiệu nổi tiếng tại đất Đà thành hơn 32 năm nay. Mặc dù 2 chi nhánh lúc nào cũng đông khách nhưng 2 cửa hàng bánh mì này khá “chảnh”, chỉ bán bánh mì buổi chiều từ 16h đến 23h hằng ngày, để dồn toàn bộ thời gian buổi sáng cho việc mua và chế biến những nguyên liệu tươi ngon nhất, đặc biệt thịt bò và heo.
Bà Nguyễn Thị Lan năm nay đã 81 tuổi, dù không trực tiếp bán hàng như xưa nữa nhưng hàng ngày bà vẫn tự mình đi chọn thịt tươi và tẩm ướp để làm chả theo bí quyết riêng. Món patê nhuyễn, béo ngậy, miếng chả thơm ngọt hay lát thịt nguội trắng hồng, giòn sựt đã tạo nên hương vị bánh mì riêng mà không nơi nào có được được tại Đà Nẵng. Bánh mì Bà Lan giòn xốp, ruột dày, bên trong là những lát thịt chả, rau các loại tươi ngon, hương vị đậm đà, mang đến mang đến cho bạn bữa ăn gọn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cảm ơn tất cả các bạn và các kiều bào đã xem videos của mình
và nhớ like – chia sẻ – đăng ký Kênh để ủng hộ mình nhé .
Duy Quốc Lê – Travel and food

Nguồn: https://fivestarhotelsantalya.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fivestarhotelsantalya.com/am-thuc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here